เกี่ยวกับ Maepla (แม่ปลา)

เราเป็นร้านค้า ที่ได้ลงทะเบียนถูกต้องกับ Lazada และ Shopee มามากกว่า 4 ปีแล้ว และได้รับอนุมัติแบรนด์สินค้า “Maepla (แม่ปลา)” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากทั้งสอง platform ขอขอบคุณ plateform เหล่านี้ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านตลาด และการชำระเงินระหว่างลูกค้ากับเรา เรามีประสบการณ์ทำงานกับโรงงานอุตสาหกรรม Amata ชลบุรี มากกว่า 20 ปี และทำซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าหลากหลายประเภท เรามีทีมงาน 2 ทีมหลัก คือ ทีมโปรแกรมเมอร์ และทีม support ที่ให้บริการหลังขาย จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ระบบที่เราทำให้ สามารถขยายต่อ และเพิ่มเติม features ต่างๆ ไปได้ในระยะยาว

ซื้อผ่าน Platform ดีอย่างไร

ฝั่งลูกค้าสั่งแบบเก็บเงินปลายทางได้ ทั้งที่ Shopee และ Lazada, เราที่เป็นฝั่งผู้ขายก็ไม่กังวลเรื่องการชำระเงินของลูกค้า ลดต้นทุนการบริหารจัดการให้ต่ำลง เราจึงทำราคาสินค้าได้ถูกกว่าท้องตลาดได้ มีเวลาอยู่กับ core competency มากขึ้น คือการเขียนโปรแกรม ลดเวลา time-to-market ให้สั้นลง นอกจากนี้ ด้วยกลไกคะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ ทำให้เราต้องรักษามาตรฐานสินค้าและบริการให้ดีอยู่เสมอ

บริการหลังการขาย

เรายังคงอยู่กับคุณ หลังซื้อโปรแกรมของเราไปแล้ว ควรแอดไลน์ไอดี maepla.software ของฝ่าย support ไว้เลย (ปกติจะอยู่ standby 9.00-16.00, Mon-Fri) ก่อนใช้บริการของ support แนะนำให้นัดหมายเขาล่วงหน้าไว้ด้วยนะครับ เพื่อจะไม่ได้ชนกับคิวของลูกค้าท่านอื่นที่กำลังให้บริการอยู่ ( ไลน์ไอดี : maepla.software )